แฉคนในวง PHX 55+ ขำๆเน้^^

posted on 05 Jun 2008 16:09 by minnylover

แฉพฤติกรรมคนในวง

โดย...อีทึก&ซองมิน

ความจริงมีของทุกคนแต่ที่เลือกของทึกกี้+ซองมินเพราะมันสะใจดี 55+

อีทึก(อ้อม): หน้าตาดี มีความสามารถ พ่วงด้วยตำแหน่งภรรยาหัวหน้าพญาลิง (ดู๊มานชมตัวเองดี๊) เวลาว่างมักสุมหัวพ่นน้ำลายกะไอ่ด๊องและเวลาอยู่ใกล้วอน มือไม้จะอยู่ไม่สุขต้องลวนลามวอนอยู่เสมอ เหอๆ เป็นคนที่บ้าๆบอๆ ติ๊งต๊องทุกๆเวลา ทำอะไรมีสาระไม่เป็น และเป็นคนที่มีรัศมีความหื่นออกมาอยู่ตลอดเวลา(อันนี้เราเสริมเอง 55+)

ฮีซอล(จ๋อม): เป็นคนน่ารัก นิสัยดี แต่จริงๆแล้วเจ๊แกแรงค่อดๆเลย ถ้าใครสนิทกับชีนะ เหอๆ สุดจะบรรยาย ฮีซอลตัวจริงเป็นยังไงเจ๊แกก็เป็นอย่างนั้น เป็นคนที่มีการเรียนรู้เร็วมาก ซ้อมแม่รี่ยูแค่วันเดียวก็สามารถขึ้นแสดงโชว์วันจริงได้แล้ว นับถือๆ ไม่เหมือนใครบางคนที่ซ้อมซะทุกวันยังมีเต้นผิดอีก(คัยว้า~ ^^) แถมๆ มาซ้อมแค่วันแรกก็สนิทกะฮันคยองเลยเน้ มีรัยป่าว คู่เนี้ย กิ้วๆ^^

ฮันคยอง(กีต้าร์): ดูเหมือนจะคุณหนู ดูเรียบร้อย แต่แอบเปิ่นเป็นประจำ เจ๊แกจะเคลื่อนทัพได้ด้วยเอกสารและแฟ้ม กองโต มีความสามารถพิเศษคือ สามารถร้องเพลงพร้อมกับดำน้ำไปพร้อมๆกันได้(นับถือจริงๆ) และนิสัยส่วนตัวของเจ๊จะเหมือนกับป๋ามาก ทั้งความซุ่มซ่าม ความเปิ่น หรือแม้กระทั่งความเอ๋อเร๋อเหมือนป๋าเดี๊ยะ เวลาที่ใครทำอะไรไม่ถุกใจมักจะขู่ว่า "เดี๋ยวชั้นจะเอาของที่ให้ไปคืนนะ" เหมือนป๋าที่ชอบขู่ว่า "จะไม่ทำข้าวผัดให้กินนะ" เอ้อ แล้วชีแกก็ยังเป็นคนที่ทำอาหารได้เก่งและอร่อยมากๆโดยเฉพาะอาหารเกาหลีที่ทำให้พวกเรามีลาภปากบ่อยๆ ปล.ช่วงหลังนี่รู้สึกว่าจะหื่นขึ้นนะ โดนซองมินเป่าหูซะทุกวัน ไม่หื่นก็ให้มันรู้ไปสิ

เยซอง(ชิน): เป็นคนน่ารัก เป็นเพื่อนสนิทกะด๊อง จริงใจใสซื่อ ตรงไปตรงมาดี แต่รู้สึกว่าพี่แกจะแอบหื่นเล็กน้อย มาซ้อมวันแรกก็สนิทกะอุคกี้(มากๆๆๆ) กอดกันไปกอดกันมา ไปไหนมาไหนด้วยกัน อารายว้าเนี่ย... แต่ข้อเสียของชีแกคือหลับได้ทุ๊กกกกเวลา ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น อ่าว...ไม่ใช่หรอ... ความจริงแล้วเจ๊แกมีดวงตาที่โตมากกกกเลยตะหาก(ประชด) เอาตาของเราไปสักครึ่งสิ อิอิ

คังอิน(กุ๊กไก่): น่ารัก สวยเลือกได้ของกลุ่ม เพราะมีคนมาจีบเยอะมากกก แต่ความจริงแล้วไม่ค่อยเหมือนคังเท่าไรหรอกนะ เพราะคุณเทอสวยไม่ปรึกษาใครเลยนี่หว่า....? ช่วงหลังนี่รู้สึกจะกิ๊กกับซองมินและทึกพร้อมกันเลยเน้ แต่ทึกมันมีเจ้าของแล้วดังนั้นมาหาเค้า(มินนี่)ซ้าดีๆ แหะๆ..

ชินดง(แทน): ตอนแรกยังเป็นมนุษย์ที่ยังงงกับตัวเองว่า "ตรูเป็นตัวอะไรหว่า...? แต่เทอเพิ่งมาค้นพบตัวเองทีหลังว่าความจริงแล้ว ตรูแมนน้า...(มีแฟนสวยมากๆเลย อิจฉาอ่า) ชอบทำเหมือนตัวเองซู้ง..สูง ที่แท้ก็พอกันน่ะแหล่ะว่ะ ที่สำคัญทุกๆวันศุกร์เจ๊แกจะดูดีเป็นพิเศษในชุดผ้าซิ่นสีม่วง 555+

ซองมิน(วิว): ตัวเล็ก น่ารัก เอาใจใส่วงดี เจ๊แกเป็นตัวหลักในการแกะท่าเต้นและสรรหาคลิปต่างๆ เห็นข้างนอกดูเรียบร้อย เป็นลูกศิษย์โปรดของอาจารย์หลายๆคน แต่ความจริงแล้วข้างในหื๊นนนน หื่น.... sheแกสามารถจินตนาการ Yaoiได้ตลอด24 ชั่วโมง... สุดยอด!!! เพราะคุยกับเจ๊แกทีไรดูเหมือนจะมีเรื่องนี้เข้ามาเกี่ยวข้องทุกที ชอบแสดงความหื่นกับใครหลายๆคนในวง ดูเหมือนพยามจะแอ๊บแบ๊วแต่ไม่สำเร็จ(เพราะความหื่นมันมีมากกว่า)

มีครั้งนึงชีแกเอาการ์ตูนวายมาอ่านและแบ่งปัน ซึ่งมันทำให้อึนฮยอกและคยูฮยอนของเราติดไปด้วย 55+

อึนฮยอก(ติ๊ก): หื่นมากมาย ชอบลวนลามด่องด๊อง น่ากลัวชะมัด เวลาเต้าพี่แกชอบเต้นเหมือนคนไม่มีแรง ชอบจำตำแหน่งของทงแฮมากกว่า(อะไรจะขนาดน้านน) แต่นังนี่มันเป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง ถ้าวันไหนมันไม่ได้ทะเลาะกับด๊องมันจะตายหั้ยด้าย....แต่เราก็ให้อภัยเพราะติ๊กหน้าตาดีและเป็นคนแรกที่แกะแมรี่ยูสำเร็จ(สมกะเป็นฮยอก)

ทงแฮ(ลูกตาล): เป็นเพื่อนซี้ย่ำปึ้กกะทึกมาตั้ง 5 ปีแร้ววว.. ชอบสุมหัววางแผนชั่วร้ายปนอุบาว์ทกะทึกเป็นประจำ ช่วงหลังรู้สึกเปลืองเนื้อเปลืองตัวบ่องจังเนอะ กะฮยอกเนี่ย เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในการซ้อมเต้น เสียแต่ว่าคอม+ลำโพงที่บ้านชอบมีปัญหา..(ให้ฮยอกซื้อใหม่ให้เล้ย อิอิ)

ซีวอน(หลิว): ชอบสวีทกะทึกกี้แถมยังโดนทึกกี้ลวนลามบ่อยๆ แต่ความจริงแล้วชอบใช่มั้ยล่า...(พวกเดียวกันดูออกน่า) เป็นคนที่บ้าการ์ตูนวายพอๆกับซองมิน และยังเป็นนักอ่านนิยายวายตัวยงmujซองมินมันแต่งอีกต่างหาก (แต่ละเรื่องมันเรทเอสเอมทั้งนั้นเลยนะ) เป็นคนที่ดูเหมือนขาดสารอาหาร(ที่จริงแล้วเป็นคนที่ผอมมากๆเลยต่างหากล่ะ) วอนของเราเป็นคนที่มีนิสัยจริงใจที่สุดเลย แม้บางเวลาจะอารมร้อนไปนิสแต่ทุกคนก็ให้อภัยเพราทุกคนรักวอนนี่เน้

รยออุค(หมูแฮม): พี่แกเป็นคนนึงที่เต้นได้ แต๋วโดนใจมาก เธอเป็นผู้หญิงที่เต้นได้เหมอนกระเทยสุดๆ ไม่เข้าใจว่าตอนนี้พี่แกกำลังเล็งใครไว้อยู่เพราะเห็นใครเข้าวงมาใหม่ก็เสร็จเจ๊แกหมด บางทีก็มั่วอยู่กับทุกคน อย่างนี้เค้าเรียกว่าสำส่อนอ๊ะป่าวหว่า?

คิบอม(?): กำลังรับสมัครอยู่เน้

คยูฮยอน(อัน): เป็นคนที่หื่นนนมากกกก มากถึงมากที่สุด เป็นคนที่พึ่งพาได้เนื่องจากบ้านของคยูกี้เป็นที่ซ้อมเต้นอย่างดีของวงเรา เป็นคนทุ่มเทและรักการโคฟคนนึง แต่มักขาดความอบอุ่น ชอบไปจับกดซองมินเวลาแฟนไม่มา (แต่เห็นมันชอบไปยุ่มย่ามกับมินทุกครั้งเลย เกรงใจแฟนหน่อยดิ) แต่ความจริงแล้วก็ไม่ว่าอะไรนะ ซองมินมันคงชอบแหละ หื่นซะขนาดนั้น เหอๆ เป็นคนที่ขาววซ้าจนน่าอิจฉา แต่หุ่นน่ะ ลดหน่อยนะ จะกลายเป็นหมูประจำวงเหมือนยังซองมินมันหรือไง..?

จบแล้วๆ เป็นไงมั่ง แต่ละคนละเอียดดีมั้ยเอ่ย? เนื้อหาบางคนอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยนะคับพี่ทึก เพราะผมอยากจะให้มันอัพเดทอ่า(ทำน้ำเสียบแอ๊บแบ๊วเต็มที่ คิๆ)

ปล. คัยจะไปSUPER SHOWบ้าง แล้วไปเจอกันนะคับ^^

 

 

PHOENIX จงเจริญ เย้ๆ

 

ร้ากกกกกมินนี่ที่สุด^^

Comment

Comment:

Tweet